Máy chủ vật lý

Thông tin dịch vụ

Dedicated Server là hệ thống máy chủ riêng được trang bị cho các doanh nghiệp cần dung lượng lưu trữ cao và đường truyền lớn có khả năng chịu được lượng người truy cập khủng. Toàn quyền quản trị hệ thống máy chủ riêng với dung lượng lưu trữ cao cùng cấu hình mạnh mẽ, máy chủ lưu trữ dữ liệu Dedicated Server Cloud chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn sử dụng hệ thống riêng để bảo mật thông tin như hiện nay. Hệ thống máy chủ riêng này cho phép bạn toàn quyền quản trị mà không cần phải phụ thuộc vào các đơn vị khác. Nhờ điểm vượt trội này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện nhiều thao tác quản trị đơn giản.

Ưu điểm

Bảng giá dịch vụ

Server DELL R630

3.200.000 đ/tháng

Mua ngay
  • 2 x CPU Intel E5 – 2680 v4
  • 2 x RAM 32GB
  • 2 x SSD 400GB
  • Network Port: 1Gbps
  • Network speed:100Mbps/4Mbps
  • Không giới hạn băng thông
  • Tặng máy chủ khi thuê 24 tháng

Câu hỏi thường gặp

Cloud Hosting (Máy chủ lưu trữ đám mây cho website) là thuật ngữ dịch vụ hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản, Cloud web hosting là dạng lưu trữ được lấy ý tưởng từ các đám mây Đây được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, vì dường như nó hoàn toàn không có downtime.

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Cloud VPS tại DNCLOUD được ứng dụng công nghệ ảo hoá hiện đại KVM và triển khai dịch vụ trên những cụm Server cấu hình mạnh, chính hãng, sử dụng ổ cứng SSD Enterprise đảm bảo lưu trữ an toàn dữ liệu, tốc độ truy cập nhanh.

Cloud VPS tại DNCLOUD hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến như: CentOS, Debian, Ubuntu, Windows Server.